Kính gửi Quý khách hàng,

Chủ đầu tư (Chủ nhà), Các công ty xây dựng luôn luôn sáng suốt và cẩn trọng trong mọi công việc để kết quả là hoàn thiện những ngôi nhà, công trình xây dựng đẹp, an toàn và hài lòng. Mọi công trình xây dựng lớn nhỏ đều là thành quả lao động của cả một tập thể.

Trong những công việc quan trọng ấy, “Giấy phép xây dựng” được coi như “tấm hộ chiếu thông hành” để công trình xây dựng được phép bắt đầu khởi công theo đúng quy định pháp luật về quản lý Xây dựng. Nó cho phép chủ đầu tư, thầu xây dựng xác định được quy mô, mật độ, giới hạn xây dựng. Ngoài ra nó là căn cứ để hình thành lên các Bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết khác, dự toán chi phí thi công và được sử dụng trong suốt quá trình từ khi khởi công đến khi hoàn thiện công trình.gioi thieu

Đã có thời điểm công việc “Xin cấp Giấy phép xây dựng – thiết kế kiến trúc” chỉ mang nặng tính hình thức. Tuy nhiên thực tế cho thấy công việc này rất đỗi quan trọng nếu như được thực hiện tỉ mỉ từ đầu. Chất lượng công trình, tiến độ thi công và cả chi phí xây dựng sẽ được tối ưu hóa. Với quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xin “Cấp phép xây dựng” tại các Quận, Huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi vui mừng khi càng ngày, Khách hàng càng quan tâm đúng mực hơn trong việc “Xin cấp Giấy phép xây dựng-thiết kế kiến trúc”. Đồng thời cũng thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu và cả khó khăn của Khách hàng trong quá trình xây dựng.

Chúng tôi, với đội ngũ thiết kế kiến trúc và pháp lý trẻ, chuyên  môn tốt và nhiệt huyết mong muốn tiếp tục được đồng hành, hỗ trợ các Chủ đầu tư (Chủ nhà), Các công ty xây dựng trong công việc “Xin cấp Giấy phép xây dựng-thiết kế kiến trúc”.

Ngoài ra Công ty chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng như Giàn giáo, chống tăng, máy trộn bê tông, cần cẩu….Với tiêu chí mang tới dịch vụ cho thuê với chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh chóng nhất cho các nhà thầu.

Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng Công việc chúng tôi đang làm ảnh hưởng rất nhiều tới cả một quá trình xây dựng vất vả và tâm huyết của Khách hàng. Vì thế tinh thần “trách nhiệm” và “nghiêm túc” được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng hợp tác!

logo gpxd

“ TRÁCH NHIỆM – HỌC HỎI – SÁNG TẠO”