1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân

1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn hỏi chúng tôi. 1 bộ khung giàn giáo theo chuẩn sẽ bao gồm 4 chân đều được liên kết một cách chắc chắn với nhau thông qua hai giằng chéo. Chúng ta cùng xem nội dung ở dưới ngoài 4 chân ra còn có bộ giàn giao nào nữa nhé!

1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân?

Để trả lời thắc mắc về số chân của các bạn, Chúng tôi chia sẻ đến bạn rằng giàn giáo có ba loại cơ bản được sử dụng là giàn giáo khung, hệ giàn giáo Ringlock và giàn giáo nêm, mỗi loại sẽ có số chân khác nhau. Trong đó, giàn giáo hệ khung là loại truyền thống và được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình.

Một bộ giàn giáo được dùng trong xây dựng sẽ có đầy đủ các bộ phận là khung giàn giáo, kích tăng, cầu thang, chéo giàn giáo, cùm xoay, chân chống… 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân? 1 bộ khung giàn giáo theo chuẩn sẽ bao gồm 4 chân đều được liên kết một cách chắc chắn với nhau thông qua hai giằng chéo như đã trả lời ở trên.

Thông thường khi chọn giàn giáo, nhà thầu sẽ tuỳ vào độ rộng diện tích sàn mà sử dụng các hệ thống giàn giáo có kích thước khác nhau sao cho đảm bảo sức chống đỡ công trình, thuận lợi cho công tác di chuyển và đảm bảo an toàn. Khái niệm một bộ giàn giáo ở mỗi đơn vị thường sẽ được quy định không giống nhau. Một số bộ giàn giáo tiêu chuẩn, giải đáp thắc mắc 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân của bạn:

Xem thêm: 1 bộ giàn giáo bao nhiêu m2

  • Theo tỷ lệ được chia sẻ trên, một bộ giàn giáo đầy đủ, phục vụ công trình lớn sẽ gồm 84 chân cùng được liên kết bằng 42 giằng chéo để tạo nên độ chắc chắn.
  • Bộ giàn giáo 42 chân với 42 chéo là bộ giàn giáo gồm 21 bộ giàn giáo nhỏ.
  • 1 bộ giàn giáo 2 khung 2 chéo: Khá quen thuộc với chúng ta là bộ giàn giáo 2 khung 2 chéo, đây là kích thước và bộ giáo tiêu chuẩn được nhắc đến ở Việt Nam

bo gian giao 42 chan

Kinh nghiệm chọn giàn giáo đạt chuẩn

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất đa dạng các chủng loại giàn giáo, mẫu mã, chất liệu, giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Lúc này ngoài quan tâm 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân thì bạn cần đặt ra các tiêu chí, có các thông tin cần thiết để chọn.

Điểm cần lưu ý để chọn giàn giáo chuẩn:

  • Trước khi mua giáo, bạn cần xác định công trình xây dựng ở quy mô nào, ước chừng số giáo cần sử dụng và ngân sách sẵn sàng bỏ ra. Bước này là cơ bản và rất quan trọng, vừa đảm bảo chất lượng xây dựng vừa cân đối với nguồn tài chính của nhà thầu.
  • Giàn giáo cần đạt tiêu chuẩn đã đề ra: chất liệu giáo, 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân, kết cấu, chi tiết, giấy tờ kiểm định
  • Kiểm tra độ đồng đều về chất lượng sản phẩm: Trong một lô hàng bạn đã mua cho dù đã có giấy tờ chứng minh đạt tiêu chuẩn thì bạn cũng cần kiểm tra kỹ từng sản phẩm. Có thể trong lô hàng sẽ lẫn một vài sản phẩm không đạt chuẩn, điều này sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.
  • Kiểm tra khối lượng giàn giáo: Nếu bộ giàn giáo bạn nhận được có khối lượng không đủ lớn như đã cam kết thì cần phản ánh ngay. Có thể đơn vị sản xuất đã không trung thực và bộ giàn giáo này bạn có quyền nghi ngờ về chất lượng.
  • Bộ giàn giáo ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn lao động, chất lượng và tiến độ công trình, vì thế khi chọn giàn giáo cần quan tâm nhiều lớn chất lượng của giáo. Nhà thầu xây dựng nên chọn các loại giáo mới, được sản xuất và đã qua quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm. Cần tỉnh táo để tránh xa những loại giàn giáo được độ từ cũ thành mới để bán ra thị trường. 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân không quan trọng bằng chất lượng giàn giáo.
  • Vì lý do chất lượng mà chọn các đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm là điều cần thiết. Những công ty lớn thường có quy trình sản xuất, quy chuẩn cụ thể và kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng. Nếu chẳng may sản phẩm gặp vấn đề thì bạn còn căn cứ để đàm phán lại.

Báo giá cho thuê khung giàn giáo

Chúng tôi cho thuê khung giàn giáo trên khắp các quận, huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh

Giá thuê chỉ khoảng 5000 VNĐ/Bộ/Ngày

Hoặc xem thêm: Thuê giàn giáo tại TpHCM

Chia sẻ chi tiết và đầy đủ trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về 1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân và kinh nghiệm chọn giàn giáo đạt chuẩn rồi đúng không. Trong lĩnh vực xây dựng, giàn giáo xuất hiện rất thường xuyên và chất lượng của nó chứng minh một phần trách nhiệm của chủ thầu đối với công trình. Giàn giáo tốt, đạt chuẩn, đạt số lượng sẽ tạo nền vững chắc để xây dựng những công trình tốt. 

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 37-39 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *