Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu uy tín

thoi gian sang ten so hong 2

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu uy tín?” Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc về câu hỏi trên. Vậy làm sao bản thân có thể tìm được bảng giá và công ty thích hợp cho việc dùng số tiền của mình để xây căn nhà. Nếu không cẩn thận rất dễ bị lừa hoặc nhận được chất lượng nhà không uy tín, không phù hợp với bạn, thậm chí la là phát sinh thêm nhiều chi phí.

Biết được nhu cầu và nỗi lo của khách hàng, Công ty TNHH xây dựng Long Mộc đã xây dựng và phát triển chi tiết bài viết này. Thông qua bài viết này, Long Mộc tin rằng quý vị độc giả cũng như những bạn đã và đang đầu tư cho căn nhà của mình có cái nhìn khách quan, và hãy là khách hàng thông thái nhé! 

Nhà cấp 4 là gì? 

Chắc hẳn quý vị độc giả đã từng coi Táo Quân năm 2016, có một bài hát với giai điệu bắt tai: ”Một ngõ vắng quanh co, một căn nhà cấp 4”. 

Ngày nay khái niệm nhà cấp 4 đã được pháp luật  định nghĩa bằng văn bản pháp luật. Cụ thể: Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 1000 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng. Ở các khu vực nông thôn nhà cấp 4 là loại nhà được xây dựng phổ biến nhất hiện nay.

Nhà cấp 4 là gì? 
Nhà cấp 4 là gì?

Vì chi phí xây dựng thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân cũng như về mặt địa lý. Nhà cấp 4 có kiến trúc xây dựng đơn giản và khá là ít tốn thời gian xây dựng. Với những ưu điểm trên nhà cấp 4 mang lại sự ưa chuộng cho người dân, đặc biệt ở vùng nông thôn.

Xem thêm: Báo giá xây nhà quận Gò Vấp

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ mọi công việc từ A-Z cho một nhà thầu khi xây dựng công trình. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm lên phương án, khảo sát kế hoạch, triển khai thi công, lắp đặt thiết bị và hoàn thiện theo mô hình khép kín. Khi công trình được bàn giao đồng nghĩa với việc ngay lập tức chủ nhà có thể dọn đến và đưa vào sử dụng một cách tiện nghi.

Xây nhà trọn gói giúp bạn thực hiện trọn vẹn tất cả các công việc để hoàn thành công trình trong mơ của mình. Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, nguồn ngân sách hợp lý nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói này.

Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói hay không?

Có thể thấy nhu cầu xây nhà cấp 4 trọn gói hiện nay khá nhiều, bởi đây được xem là cách tiết kiệm thời gian, cũng như công sức hiệu quả nhất. Cho nên, xây nhà trọn gói chính là phương án được khuyến khích sử dụng hiện nay.

Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói hay không?
Có nên xây nhà cấp 4 trọn gói hay không?

Theo đó, trước khi quyết định dịch vụ, các chủ đầu tư cần phải chủ động để trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, cũng như chuyên môn để có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói đảm bảo uy tín, hạn chế các rủi ro không đáng có.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói như sau:

 • Một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín cần luôn đảm bảo có bảng dự toán chi phí xây dựng cho công trình.
 • Tất cả chi phí và những điều cần thiết về công trình xây dựng đều được nhà thầu và chủ đầu tư làm việc một cách rõ ràng trên hợp đồng. Từ đó, giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh.
 • Giúp gia chủ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, cũng như chi phí xây dựng.
 • Các công ty xây dựng chuyên nghiệp, làm việc uy tín, có kinh nghiệm trong nhiều năm, cho nên đảm bảo có những đối tác vật tư lớn, đảm bảo giúp đảm bảo được mức giá vật tư ưu đãi cho bạn.

Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không mong muốn, khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn nên chú ý những điều cơ bản sau đây: 

 • Lựa chọn nhà thầu uy tín để tránh xảy ra các tính trạng vấn đề như: thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không, vật liệu kém chất lượng.
 • Thường thì chi phí để xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ cao hơn so với việc tự thi công. Tùy thuộc vào thiết kế, cũng như các hạng mục xây dựng mà mức chi phí sẽ có sự khác nhau.

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu

Dưới đây là bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu của Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc:

3,20 TRIỆU VNĐ/M2

 • Miễn phí thiết kế.
 • Miễn phí giấy phép.
 • Hỗ trợ xin điện, nước.
 • Bảo hành 5 năm.

Cách tính bản giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu chi tiết như sau:

 • Tầng trệt = 100% giá.
 • Tầng có gác lửng = 100% theo giá.
 • Phía sân trước, sân sau nhà = 1/2 diện tích hoặc 1/2 đơn giá.
 • Ban công/sân thượng = 1/2 diện tích nhà.
 • Móng nhà = 1/3 diện tích nhà.
 • Mái bê tông = 1/3 hoặc 1/2 diện tích.
 • Mái tôn = 1/2 diện tích hoặc 1/3 tùy vào từng nhà thầu.
 • Tổng số tiền thi công được tính như sau: Tổng diện tích x đơn giá.

Trên đây chỉ là mức giá mang tính tham khảo, quý vị độc giả có thể liên hệ với Long Mộc và đưa ra những thông tin, những yêu cầu bạn mong muốn, Long Mộc luôn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. 

Xem ngay: Báo giá xây nhà quận Phú Nhuận

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LONG MỘC

 • Địa chỉ: 113 Đường số 49, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
 • Văn phòng: 25/71 Thạnh Lộc 19, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 
 • SĐT: 0986.599.345

Tại sao lại là Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc, hiểu được nguyện vọng của mỗi khách hàng. Long Mộc luôn cố gắng gói gọn hết tâm tư, tình cảm vào trong từng công trình, từng căn nhà. Để khách hàng có trải nghiệm phục vụ tốt nhất, trọn vẹn nhất.

Luôn  luôn cập nhật những xu hướng, thiết kế mới khiến khách hàng có nhiều lựa chọn trong thời buổi hiện nay. Nhu cầu xây dựng đang lên cao, nhưng Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc luôn luôn ưu tiên xây dựng đạo đức cũng như tuân thủ theo pháp luận, song hành cùng với chất lượng và dịch vụ uy tín.

Lời kết: 

Trên đây là bài viết Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu uy tín, và thông tin về Giấy phép xây dựng. Cảm ơn quý vị độc giả!  

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 37-39 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn