Tổng công ty thiết kế xây dựng nhà ở Nha Trang uy tín

xay nha o xa co can giay phep khong

Thiết kế xây dựng nhà ở Nha Trang – Khánh Hòa đẹp, để tìm kiếm những công ty như thế trên thị trường hiện nay là khá khó. Qua bài viết này mình hi vọng có thể mang đến cái nhìn toàn diện hơn cho quý khách hàng, cũng như chủ đầu tư.

Tuy nhiên còn nhờ sự bình yên, an nhiên vốn có khiến Nha Trang được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư, làm một trong ba chuyện lớn của đời người “tậu trâu – cưới vợ – làm nhà”. Được biết nơi đây có rất nhiều công trình xây dựng lớn, cũng như khách sạn mọc lên rất nhiều hàng năm.

Với sự hình thành và phát triển cực thịnh của ngành xây dựng, thì làm sao để chọn cho mình một công ty thiết kế xây dựng nhà ở Nha Trang uy tín luôn được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu.

Thiết kế xây dựng là gì?

Thiết kế xây dựng (Construction design) là sự triển khai sáng tạo các công trình xây dựng dựa trên một mục đích cụ thể.

Thiết kế xây dựng là gì?
Thiết kế xây dựng là gì?

Việc thiết kế xây dựng giúp cho các ý tưởng, ước muốn trở thành hiện thực, góp phần tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp cho cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ. Đây là bước cơ sở của hoạt động thi công xây dựng nên đòi hỏi có những yêu cầu nhất định của công trình.

Xem ngay: nhà thầu xây dựng uy tín tại Tây Ninh

Nội dung thiết kế xây dựng công trình?

Nội dung của thiết kế xây dựng công trình bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau: Thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công, thiết kế kỹ thuật,..đã được nêu rõ tại điều 80, luật xây dựng 2014:

Phương án kiến trúc

Để thiết kế một công trình, sẽ luôn có những phương án kiến trúc khác nhau. Bạn nên chọn ra phương án thiết kế rộng rãi hay nhỏ gọn phù hợp với mình nhất.

Phương án công nghệ

Bạn có thể chọn công nghệ phù hợp với công trình bạn muốn xây dựng.

Việc của người tư vấn thiết kế xây dựng là đưa ra những phương án phù hợp cho khách hàng và người tiêu dùng chọn lựa cũng như mức độ của công trình. Như có một số loại sử dụng phương pháp đúc hẫng, dây văng, xây bằng chữ T, chữ I,…

Công năng sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu xây dựng của từng đối tượng cũng như sự phát triển của xã hội : nhà cửa, chùa chiền, trung tâm mua sắm, các công trình giao thông….để có thể tư vấn thiết kế xây dựng cho họ những phương án tốt nhất. Ví dụ : xây nhà để ở, xây cầu để phục vụ cho nhu cầu đi lại…

Tuổi thọ trung bình 

Ngoài một bản vẽ thiết kế đẹp thì tuổi thọ công trình cũng là một yếu tố cần được quan tâm hàng đầu khi thiết kế xây dựng công trình. Tuổi thọ công trình thường được tính từ thời điểm công trình được đưa vào khai thác đến khi chuyển sang trạng thái giới hạn. Tuổi thọ một công trình thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật thi công, vật liệu xây dựng, phương án thiết kế…

Tuổi thọ trung bình 
Tuổi thọ trung bình 

Kết cấu xây dựng

Kết cấu xây dựng bao gồm việc tính toán các lực đỡ, nội lực và biến dạng do tác động của ngoại lực lên một hệ chịu lực của công trình xây dựng.Kết cấu xây dựng là cơ sở cho việc thiết kế công trình trong trạng thái giới hạn độ bền và trạng thái giới hạn sử dụng .

Phương án phòng chống cháy nổ

Chất lượng luôn đi với an toàn, chẳng còn ý nghĩa gì nếu công trình đầu tư của bạn không thực sự an toàn khi hoàn thành. Những vụ cháy nổ hiện nay xảy ra thường xuyên, như: chập điện, rò điện,…Và điều này gây thiệt hại rất lớn cho chủ đầu tư về người và vật chất. Thế nên đây là phương án quan trọng và nên được ưu tiên.

Sử dụng năng lượng tự nhiên 

Năng lượng tự nhiên hiện nay luôn được người dùng ưu ái sử dụng vì nó vừa sạch với môi trường và rất tiện ích.

Bảo vệ môi trường

Quá trình thiết kế nên chú ý việc bảo vệ môi trường: sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu có sẵn, vật liệu tái chế,..

Tổng dự toán, dự toán chi phí xây dựng phù hợp với từng bước thiết kế xây dựng. Đây là căn cứ quan trọng để lập kế hoạch và quản lý tài chính trong quá trình thiết kế xây dựng công trình.

Xem thêm: Thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng Bình Dương

CÔNG TY UY TÍN VỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ở NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Long Mộc là công ty xứng đáng được gọi tên ở bài viết này, tổ chức này hiện đang thực hiện thiết kế xây dựng ở Nha Trang – Khánh Hòa cùng các vùng, tỉnh thành toàn quốc.

CÔNG TY UY TÍN VỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ở NHA TRANG - KHÁNH HÒA
CÔNG TY UY TÍN VỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG Ở NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Với kinh nghiệm dày dặn, và đã xây dựng thiết kế nhà ở và các công trình xây dựng, công trình cầu đường từ rất lâu năm, Long Mộc đáp ứng được đầy đủ phẩm chất đạo đức và tay nghề để thi công xây dựng những công trình mà bạn hằng mong ngóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LONG MỘC

  • Địa chỉ: 113 Đường số 49, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức
  • Văn phòng: 25/71 Thạnh Lộc 19, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • SĐT: 0986.599.345

Long Mộc luôn đảm bảo được về chất lượng, uy tín cũng như giá cả rất tốt trên thị trường hiện nay, tạo nên được thương hiệu uy tín cho chính mình.

Vậy là bài viết trên đây của Giấy Phép Xây Dựng đã giúp quý độc giả có cái nhìn khách quan và cụ thể hơn về thiết kế xây dựng ở Nha Trang và công ty xây dựng LONG MỘC nhé!

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 37-39 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn