Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh uy tín

xay nha cap 4 bao nhieu tien mot met vuong 6

Với vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm thành phố, thế nên xuất hiện rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh theo nhu cầu của chủ đầu tư. Cùng dịch vụ từ A-Z nên nhiều chủ đầu tư có xu hướng muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, vì đây chính là “chìa khóa trao tay.

Khi bạn không có đủ nhiều thời gian để bảo quản chọn mua vật tư, trang thiết bị, hay là bạn quá ngại việc phải đi xin giấy tờ, giấy phép hay các thủ tục liên quan khác thì dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh của công ty TNHH Xây dựng Long Mộc có thể đáp ứng giúp bạn những yêu cầu khắt khe đó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức phổ biến hiện nay đó là việc chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc từ A – Z cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói phía nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng mái ấm của gia đình bạn theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?
Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Đương nhiên, với hình thức dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư không phải quan tâm đến bất cứ vấn đề gì thì giá thành sẽ cao hơn so với lựa chọn hình thức khoán nhân công xây phần thô và hoàn thiện tách riêng.

Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Quy trình xây nhà trọn gói được các nhà thầu tiến hành như sau:

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 •  Tư vấn, báo giá cho khách hàng
 • Nếu khách hàng và nhà thầu thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng. nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.
 • Nhà thầu sẽ tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu, dự toán cho khách hàng xem xét.
 • Nhà thầu bắt tay vào xây dựng, đảm bảo thi công đúng với điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.
 • Khách hàng nghiệm thu công trình, tiến hành thanh lý hợp đồng. bên cạnh đó nhà thầu cũng đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

Bảng giá xây nhà cấp trọn gói 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh của Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc:

3,20 TRIỆU VNĐ/M2

 • Miễn phí thiết kế.
 • Miễn phí giấy phép.
 • Hỗ trợ xin điện, nước.
 • Bảo hành 5 năm.

Trên đây chỉ là mức giá mang tính tham khảo, quý vị độc giả có thể liên hệ với Long Mộc và đưa ra những thông tin, những yêu cầu bạn mong muốn, Long Mộc luôn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Những lý do bạn nên chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm thời gian: để hoàn thiện được một ngôi nhà như mong  muốn của bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tốn không ít thời gian và công sức. nếu tự xây dựng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho quá trình tìm kiếm vật tư, quá trình giám sát thi công .

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ thay gia chủ bao trọn các công việc đó. Gia chủ vẫn nắm bắt được quá trình xây dựng thông qua báo cáo của chủ thầu hàng ngày.

Những lý do bạn nên chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói
Những lý do bạn nên chọn hình thức xây dựng nhà trọn gói

Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng hình thức xây nhà trọn gói các nhà thầu xây dựng sẽ  tính toán chi tiết từng khoản chi phí xây dựng cũng như vật tư cho gia chủ , giảm thiểu chi phí phát sinh, tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Tránh lãng phí và phát sinh những khoản không đáng có: các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn vì thế sẽ đưa ra những tư vấn cũng như thiết kế đúng như ý muốn của gia chủ, tránh những công việc không cần thiết.

Việc lựa chọn vật tư phía bên nhà thầu xây dựng cũng có kinh nghiệm và sự hiểu biết về giá cả vì thế có thể tiết kiệm chi phí và tránh tình trạng mua phải vật tư kém chất lượng.

Xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng mec

Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín là yếu tố quyết định sự bền vững của ngôi nhà

Bên cạnh việc tìm hiểu về số năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân công thì giá thành cũng là một trong những yếu tố bạn quan tâm hàng đầu. Với hình thức trọn gói bạn cần có cam kết rõ ràng với phía nhà thầu về chất lượng vật tư. Không nên ham rẻ lựa chọn công ty xây dựng rẻ, kinh nghiệm còn non nớt sẽ kéo theo những hệ lụy như chất lượng công trình kém, chi phí phát sinh nhiều…

Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín là yếu tố quyết định sự bền vững của ngôi nhà
Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín là yếu tố quyết định sự bền vững của ngôi nhà

Sau khi hoàn tất các khâu thì bạn và phía công ty xây dựng sẽ được tiến hành trên một bản hợp đồng với các khoản mục cụ thể rõ ràng, và cần có cam kết, bảo hành chất lượng công trình khi hoàn thiện ngôi nhà. Nếu bên nào vi phạm hợp đồng sẽ phải tự chịu trách nhiệm bằng bản hợp đồng có chữ ký của đôi bên.

Tại sao nên chọn Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc là nhà thầu cho Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh?

 • Bạn sẽ được xin giấy phép xây dựng miễn phí, thời gian nhanh chóng, không lo lắng bị làm khó hay phải tốn chi phí lo lót, và đúng theo quy trình của pháp luật Việt Nam.
 • Kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ thợ lâu năm vô cùng chuyên nghiệp.
 • Phương châm làm việc và kinh doanh của công ty là sự chân thành, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển.
 • Khi chọn Long Mộc bạn hoàn toàn yên tâm vì không có chi phí phát sinh, không trễ hẹn, thông báo tiến độ theo tuần.
 • Luôn luôn mang đạo đức xây dựng đi đầu và Long Mộc cam đoan luôn tuân thủ đúng pháp luật.
 • Tư vấn về công trình miễn phí.

Trên đây là bài viết dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Bình ThạnhCông ty TNHH Xây dựng Long Mộc, chúc quý khách hàng có trải nghiệm tốt!

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 154/10/19 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *