Tìm nhà thầu xây dựng quận 7 trọn gói uy tín

cong ty xay dung nha xuong tai tphcm

Nhiều nhà đầu tư đang tìm nhà thầu xây dựng quận 7, nhưng rất khó để xem xét được nhà thầu nào là tốt, uy tín hay chất lượng. Với nhiều yêu cầu như giá cả phải minh bạch, độ tin cậy cao, chất lượng đi liền với giá, nhiều giá ưu đãi. Cùng tốc độ phát triển kinh tế, công trình cao ốc của Tp. Hồ Chí Minh với tốc độ vô cùng chóng mặt, thì xây dựng các công trình nhà ở, nhà xưởng ở trung tâm thành phố là vô cùng tốn kém, nên các nhà đầu tư nhanh chóng đẩy thế khó về quận 7.

Đây cũng là một trong những quận huyện phù hợp với nhu cầu của công trình của khách hàng. Thế nên nhu cầu tìm kiếm nhà thầu xây dựng quận 7 tăng cao vọt. Dưới đây là những lợi ích của việc xây dựng nhà ở, công trình ở quận 7 nhé.

Tìm nhà thầu xây dựng quận 7 trọn gói uy tín
Tìm nhà thầu xây dựng quận 7 trọn gói uy tín

Tiêu chí vươn lên mạnh mẽ với mong muốn mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc đã xây dựng bài viết này chu đáo nhằm thông tin thêm đến các bạn những sự kiện và thông tin uy tín bạn nhé!

Nhà thầu là gì? 

Nhà thầu xây dựng đơn giản chính là một công ty hay tổ chức có đầy đủ các chức năng và năng lực để thi công công trình. Họ sẽ ký kết trực tiếp với chủ đầu tư thông qua bản hợp đồng cũng như nhận thầu toàn bộ các dự án đầu tư công trình.

Một nhà thầu xây dựng nhà phố chuyên nghiệp là đơn vị đảm bảo có đầy đủ giấy tờ pháp lý tuân theo pháp luật cũng như chức năng liên quan đến lĩnh vực làm việc mà nhà nước đã cấp phép, có thể kể ra một số giấy tờ như:

 • Có đội ngũ nhân công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh và có chứng chỉ hành nghề có liên quan.
 • Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật, giám sát cũng như chỉ huy được công trình.

Khi đã có những loại giấy phép này thì chủ đầu tư có thể an tâm để giao công trình của mình cho bên nhà thầu xây dựng, vì công ty đó đã đủ chịu trách nhiệm của chủ đầu tư về mặt pháp luật cũng như chất lượng của công trình, từng hạng mục nói riêng…Cần phải chịu trách nhiệm với tất cả các công trình, đồng thời nếu như có sự cố gì liên quan thì cũng đều phải chịu trách nhiệm.

Nhà thầu là gì? 
Nhà thầu là gì? 

Vật nhà thầu là đơn vị có trách nhiệm với các thiết bị cũng như phương tiện và phương pháp khi thi công một công trình cũng như có trách nhiệm cung cấp những vật tư, nhân công theo như thỏa thuận của chủ đầu tư.

Xem ngay: Chi phí xây nhà xưởng 300m2

Có các loại thầu xây dựng nào?

Nhà thầu chính: ký kết các hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư công trình. Họ chịu trách nhiệm chính khi tham gia dự thầu.

Nhà thầu phụ: ký kết hợp đồng với thầu chính, thực hiện một phần việc hoặc những gói công việc theo hợp đồng. Hợp đồng là cơ sở để xác định phạm vi công việc, tỷ lệ công việc của thầu phụ. Chưa có mức quy định cụ thể nào về tỷ lệ công việc thầu chính giao cho thầu phụ. Nhưng nhà thầu chính không được giao 100% công việc, hợp đồng xây dựng cho nhà thầu phụ.

Có các loại thầu xây dựng nào?
Có các loại thầu xây dựng nào?

Trách nhiệm của thầu xây dựng:

 • Nhà thầu chính là đơn vị trực tiếp ký hợp đồng với chủ đầu tư. Nhà thầu chính chịu trách nhiệm với chủ đầu tư về chất lượng công trình, an toàn lao động, sai sót… Nhà thầu chính phải chịu trách nhiệm về phần công việc do nhà thầu phụ thực hiện. Dưới đây là trách nhiệm của thầu chính:
 • Phân định trách nhiệm quản lý chất lượng công trình giữa các bên: kỹ thuật sư, kỹ sư, nhà thầu phụ,…
 • Lập hệ thống quản lý phù hợp cho quy mô công trình, quy định trách nhiệm về từng cá nhân, bộ phận.
 • Bố trí nhân lực, cung cấp thiết bị, vật tư thi công theo yêu cầu của hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan.
 • Tiếp nhận và quản lý mặt bằng xây dựng, bảo quản mốc định vị, mốc giới công trình.
 • Lập và phê duyệt các biện pháp thi công. Quy định rõ các biện pháp đảm bảo an toàn lao động, tiến độ công trình. Báo cáo cho chủ đầu tư về tiến độ, an toàn thi công.
 • Thực hiện kiểm tra vật tư, chất lượng công trình.
 • Thi công theo bản vẽ thiết kế, giấy phép, hợp đồng xây dựng.
 • Thông báo kịp thời cho CĐT những sai sót, khiếm khuyết của công trình (nếu có) và chủ trì sửa chữa. Lập báo cáo giám định nguyên nhân sự cố. Làm rõ các vấn đề phát sinh với CĐT.
 • Lập nhật ký công trình. Lập bản vẽ hoàn công theo quy định.

Sau khi nghiệm thu, bàn giao công trình. Di chuyển vật tư, tài sản khác của mình ra khỏi công trường sau khi đã hoàn thiện.

Xem thêm: Cần tìm nhà thầu xây nhà xưởng

Những lý do bạn nên chọn Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc làm nhà thầu xây dựng quận 7?

Luôn ưu tiên đạo đức và tuân thủ pháp luật lên đầu, công ty TNHH Xây Dựng Long Mộc vẫn luôn giữ vững được tiêu chí từ trước đến giờ là mang đến những trải nghiệm vô cùng tốt cho khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, lành nghề, trải nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng này.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Luôn đảm bảo được yếu tố đạo đức và tuân thủ pháp luật.
 • Bảo hành, sửa chữa uy tín.
 • Giá cả minh bạch, rõ ràng với nhiều ưu đãi.

Chúng tôi biết rằng để chọn một nhà thầu xây dựng quận 7 là rất khó khăn, và đau đầu nhưng Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc có những dịch vụ xây nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” cho các bạn, đảm bảo đầy uy tín và chất lượng. Luôn minh bạch về giá cả và độ tin cậy.

Trên đây là bài viết nhà thầu xây dựng quận 7 và thông tin về Công ty TNHH Xây dựng Long Mộc

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 154/10/19 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *