Báo giá con kê bê tông

bao gia con ke be tong

Báo giá con kê bê tông bao nhiêu một con? Phụ thuộc vào chiều cao con kê, để kề vào sàn, dầm, móng hay vách…Vì thế con kê có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã và vật liệu khác nhau. Con kê bê tông là gì? vật liệu để làm ra con kê bê tông? Con kê bê tông có tác dụng gì?….tất cả nội dung mà các bạn hỏi, sẽ có trong bài viết dưới đây

Con kê bê tông là gì?

Con kê bê tông (hay còn gọi cục kê bê tông, trong tiếng Anh là concrete spacer) là một loại phụ kiện bằng bê tông, giữ vai trò tạo lớp bảo vệ cho cốt thép trước khi tiến hành công tác đổ bê tông, hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế, cố định khoảng cách đến coffa.

con ke be tong la gi

Vật kiệu làm ra con kê bê tông

Con kê bê tông đúc sẵn được làm từ các loại vật liệu chính như cát, xi măng, phụ gia, nước,… Về kích thước, con kê bê tông có chiều cao dao động từ 15-100mm, thường được chia thành các nhóm phù hợp với mục đích sử dụng như sau:

  • Chiều cao con kê bê tông phổ biến trong công trình dân dụng nói chung: 15mm, 20mm, 25mm, 30mm
  • Chiều cao con kê bê tông cho hệ sàn, dầm, móng: 50mm, 55mm, 60mm, 65mm, 70mm, 75mm, 80mm, 90mm, 100mm.
  • Chiều cao con kê bê tông cho lanh tô, vách: 25mm, 35mm, 45mm, 50mm.

Con kê bê tông có tác dụng gì?

Con kê bê tông có tác dụng hỗ trợ định vị và cố định hệ sàn thép đúng vị trí, đúng thiết kế và cố định khoảng cách đến Copha nhằm đảm bảo được chiều dày lớp bê tông bảo vệ cốt thép (Lớp thịt bê tông).

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0915.246.123 - 0917.29.20.29
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 154/10/19 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *