Ma túy đá tồn tại trong có thể bao lâu

ma tuy da ton tai trong co the bao lau
Ma túy đá tồn tại trong có thể bao lâu thì khi xét nghiệm máu hoặc nước tiểu có thể phát hiện được? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy bạn đã biết gì về ma túy đá?

Ma túy đá là gì?

Ma túy đá là tên lóng của methamphetamine hydrochloride ở dạng tinh thể. Ma túy đá là một dạng ma tuý tổng hợp được sản xuất từ ephedrine, một chất có trong các thuốc điều trị bệnh ho và thuốc làm giảm cân.
Ma túy đá thường có dạng bột hoặc tinh thể như thuỷ tinh hoặc đá. Tên khác ma túy đá là meth, ice, shabu, crystal, crystal meth, glass, batu, tina , d-meth …
Ma túy đá là một loại ma túy kích thích gây nghiện mạnh. Nó kích thích rất mạnh hệ thống thần kinh, làm tăng nhanh tín hiệu về não cũng như từ não đi. Ma túy đá mạnh hơn các chất dạng amphetamine khác.
ma tuy da ton tai trong co the bao lau 1

Đập đá là gì? Hình thức sử dụng ma túy đá?

Đập đá – tiếng lóng chỉ việc sử dụng loại ma túy tổng hợp cực mạnh. Ma túy đá dạng bột có thể hút như thuốc lào, hít qua mũi hoặc đốt cháy bằng giấy bạc và hút như cocain.
Nếu là dạng tinh thể, có thể đun nóng chảy trên một cái thìa, sau đó có thể đưa vào cơ thể bằng cách tiêm thẳng trực tiếp vào mạch máu.
Nếu sử dụng ma túy đa qua đường miệng thì sau khoảng 15 phút ma túy đá sẽ phát huy tác dụng. 

Ma túy đá tồn tại trong có thể bao lâu khi xét nghiệm

Thời gian tồn tại của ma túy đá trong máu và nước tiểu thường vào khoảng 24-72h, trung bình là 48h.
Tuy nhiên, thời gian tồn tại ma túy đá trong máu có thể thay đổi và giao động tùy thuộc vào tần suất cũng như hàm lượng sử dụng. Sử dụng càng nhiều càng lâu trong thời gian dài thì thời gian tồn tại trong cơ thể càng lâu.
Ma túy đá ngoài việc gây nghiện nó còn mang lại nhiều hệ lụy cả về sức khỏe người sử dụng, cũng như những người xung quanh vì nó có thể gây nên những ảo giác nguy hiểm.
Như vậy bạn đã biết biết được ma túy đá tồn tại trong có thể bao lâu rồi chứ, Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe
Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 154/10/19 Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *