Xây nhà cấp 4 giá 80 triệu có tin là thật không?

xay nha cap 4 gia 80 trieu 6

Xây nhà cấp 4 giá 80 triệu? Ngoài 2 mức giá 70 triệu và 150 triệu thì xây nhà cấp 4 trọn gói với 80 triệu thì gần như cũng giống với việc xây nhà giá 70 triệu thế nhưng với việc thêm 10 triệu bạn có thể thêm được khá nhiều thứ.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn Xây nhà cấp 4 trọn gói 80 triệu? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của Giấy Phép Xây Dựng Hồ Chí Minh nhé!

Nhà cấp 4 là gì? 

Theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính phủ thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2 hoặc chiều cao nhỏ hơn 3 tầng.

Xem ngay: Xây nhà cấp 4 giá 70 triệu đẹp đến từng chi tiết

Cách xây nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp và rộng rãi

Ngày nay, nhà ở là một nhu cầu vô cùng bức thiết của hầu hết các hộ gia đình. Chính vì vậy chủ đề xây nhà cấp 4 giá 80 triệu của chúng tôi đang là một chủ đề “hot” nhất hiện nay và câu hỏi luôn được đặt ra là làm sao để sở hữu được căn nhà cấp 4 đẹp với số tiền 80 triệu? Rất nhiều ý kiến cá nhân phản hồi lại cho chúng tôi cho rằng không thể sở hữu được căn nhà cấp 4 giá khoảng 80 triệu, tuy nhiên trên thực tế thì lại không phải thế. Nếu trong quá trình xây dựng chúng ta biết tính toán kỹ lưỡng số tiền cần phải bỏ ra để mua vật tư, thuê nhân công, chọn thời điểm xây dựng phù hợp,… thì hoàn toàn có thể có được ngôi nhà đẹp với mức đầu tư khoảng 80 triệu.

Mô hình nhà cấp 4 giá rẻ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của rất nhiều chủ đầu tư nhất là những người sống ở vùng nông thôn. Chính vì vậy, hiện nay các nhà thiết kế đã cho ra rất nhiều mẫu xây dựng nhà cấp 4 giá 80 triệu vừa đẹp mà quan trọng hơn nữa là phù hợp với túi tiền của từng chủ nhà. Vậy những điều cần lưu ý để xây dựng nhà cấp 4  trọn gói giá rẻ này đó là:

Cần lựa chọn được diện tích đất phù hợp, sau đó phác thảo chi tiết ngôi nhà sao cho phù hợp nhất. Công năng bên trong ngôi nhà với chi phí 80 triệu chủ yếu gồm: phòng khách, bếp ăn, nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ.

Cách xây nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp và rộng rãi
Cách xây nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp và rộng rãi

Tính toán chi phí cụ thể số tiền cần sử dụng để mua vật liệu, thuê nhân công. Vấn đề này bạn cần tham khảo kinh nghiệm của những người từng thi công xây nhà để chọn được đại lý cung cấp vật liệu và địa chỉ thi công uy tín và giá rẻ nhất.

Ngoài ra, để xây nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp thì yếu tố về việc chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng, nó không chỉ quyết định một phần chi phí mà còn quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xem thêm: Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đẹp nhất hiện nay

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá 80 triệu

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá 80 triệu
Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 giá 80 triệu

Nhìn vào thiết kế chúng ta có thể thấy bố cục công năng bên trong ngôi nhà gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn + bếp và phòng vệ sinh. Với diện tích và nguồn kinh phí hạn chế như vậy, việc bố trí công năng bên trong ngôi nhà như chúng ta thấy là vô vùng hợp lý.

Đây là quyết định vô cùng đúng đắn của các kiến trúc sư cũng như của cá nhân, giúp cho chúng ta cảm thấy không gian ngôi nhà không bị chật hẹp mà ngược lại nó còn mang đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà.

Những mẫu nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp
Những mẫu nhà cấp 4 giá 80 triệu đẹp

xay nha cap 4 gia 80 trieu 2

xay nha cap 4 gia 80 trieu 3

xay nha cap 4 gia 80 trieu 4

xay nha cap 4 gia 80 trieu 5

Mong rằng qua bài viết trên đây của Giấy Phép Xây Dựng Hồ Chí Minh thì bạn đã biết được Xây nhà cấp 4 giá 80 triệu? nhé!

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 37-39 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *