Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không?

xay nha sau lung nha khac 2

Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không? Xây nhà sau lưng nhà khắc hoàn toàn gây mất mỹ quan và đặc biệt là mất tầm nhìn, thiếu ánh sáng, tối tăm u ám và bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều bất tiện có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của Giấy Phép Xây Dựng Hồ Chí Minh nhé!

Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không?

Xây nhà ở là một trong ba việc lớn quan trọng của cuộc đời mỗi người. Vì thế, trước khi thi công xây dựng bên cạnh chi phí, kiểu dáng, thế đất thì gia chủ cần quan tâm kỹ lưỡng đến phong thủy xây nhà để gia đạo được yên bình, công việc làm ăn phát đạt.

Xây nhà sau lưng nhà khắc hoàn toàn gây mất mỹ quan và đặc biệt là mất tầm nhìn, thiếu ánh sáng, tối tăm u ám và bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều bất tiện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu cửa chính nhà bạn quay ra hướng đó sẽ hứng trọn sự ô uế, mất vệ sinh không tốt cho phong thủy, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tinh thần, vượng khí cho gia đình.

Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không?
Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không?

Theo quan niệm phong thủy, môi trường xung quanh nơi ở (trong đó có nhà hàng xóm) luôn ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình bạn. Do vậy, đừng chỉ quan tâm tới việc chọn hướng nhà và bố trí nội thất mà bỏ qua các yếu tố xung phạm từ hàng xóm.

Xem ngay: Sổ hồng chung có làm hộ khẩu được không?

Cách hạn chế được sự xui xẻo bất cập khi xây nhà sau lưng nhà khác

Tạo nguồn năng lượng mạnh mẽ quanh nhà

Thứ nhất bạn cần làm là tạo ra năng lượng mới mạnh mẽ hơn tạo thành hàng rào phong thủy trước cửa giúp ngăn chặn năng lượng xấu đi vào nhà. Cách làm này rất đơn giản, bạn có thể lát sân trước bằng đá cuội, đá tự nhiên, trồng các loại cây xanh cao lớn hoặc treo chuông gió kim loại phía trước nhà để tăng cường sức mạnh bảo vệ nhà khỏi các tác nhân xấu từ môi trường xung quanh.

Sử dụng bề mặt phản chiếu đẩy năng lượng xấu

Sử dụng gương bát quái là pháp khí phong thủy có tác dụng rất tốt đẩy ngược năng lượng xấu về điểm xuất phát ban đầu tức là đẩy ngược những điều không tốt từ nhà hàng xóm không cho sang nhà mình, từ đó bảo vệ các thành viên sống bên trong được an lành. 

Sử dụng bề mặt phản chiếu đẩy năng lượng xấu
Sử dụng bề mặt phản chiếu đẩy năng lượng xấu

Tuy nhiên, không nên lạm dụng gương bát quái vì nó có thể gây ra những tác hại khôn lường, hãy nhờ chuyên gia phong thủy giúp đỡ nếu bạn thực sự cần. Một số những vật dụng “lành tính” được khuyên dùng là quả cầu thủy tinh, chong chóng, tác phẩm điêu khắc tự nhiên…

Xem thêm: Sổ đỏ photo công chứng có tác dụng gì?

Tăng cường sức mạnh cho những nơi bị ảnh hưởng

Nếu như nhà bạn không muốn sử dụng gương vì sợ ảnh hưởng đến hàng xóm thì cần tăng cường sức mạnh phong thủy tại vị trí cửa chính, cửa sổ nơi bị ảnh hưởng nhiều của năng lượng tiêu cực bằng cách treo mành rèm, làm hàng rào kiên cố. Cửa ra vào nên hãy chọn màu sắc tươi sáng hoặc treo thêm tranh ảnh nghệ thuật vừa tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa tốt cho phong thủy nhà.

Mong rằng qua bài viết trên đây của Giấy Phép Xây Dựng Hồ Chí Minh thì bạn đã biết được Xây nhà sau lưng nhà khác có ảnh hưởng gì không? nhé!

Chú ý: Các quy định pháp luật dưới đây được chúng tôi cập nhật tại thời điểm đăng bài và hệ thống lại để khách hàng dễ theo dõi. Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, không có giá trị pháp lý.
Giấy phép xây dựng
Hotline: 0928.123.179
Email: info@giayphepxaydung.vn
Địa chỉ: 37-39 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: giayphepxaydunghcm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *